HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ bảy - 30/09/2017 14:20 | Số lần đọc: 73
Hội nghị diễn ra tại văn phòng Trường TH Hòa Hải

Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2017 tại trường Tiểu học Hòa Hải đã diễn ra hội nghị cán bộ công chức năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ,giáo viên,nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Hiền- Phó trưởng phòng GD-ĐT Hương Khê và tất cả các đồng chí cán bộ,Giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Anh Tuấn -CTCĐ-Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ,công chức,viên chức năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua-khen thưởng và phát động thi đua năm học 2017-2018, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân;báo cáo sửa đổi,bổ sung quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định của ngành,cơ quan...

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về chủ đề năm học và làm thế nào để có nhiều học sinh năng khiếu,để nâng cao chất lượng đại trà, giảm tỉ lệ học sinh chưa hoàn thành các môn học và hoạt động giáo dục.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra,hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ,công chức,viên chức trường Tiểu học Hòa Hải năm học 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết,mỗi cán bộ,giáo viên,nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình,vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình,năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường,tinh thần đoàn kết,sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ,GV,nhân viên.Trường TH Hòa Hải vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Nguồn tin: letrangth020985@gmail.com