LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 45

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1788

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 58747

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Chủ nhật - 03/12/2017 16:22 | Số lần đọc: 28
LẾ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11/2017
     Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường Tiểu học Hòa Hải  tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các thầy cô giáo đã nghỉ hưu; Đại diện lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh, đại diện đồn biên phòng Hòa Hải, trạm y tế xã Hòa Hải. Về phía nhà trường có thầy Dương Quốc Việt- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của 457 em học sinh.
       Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy Dương Quốc Việt- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho chi bộ, Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề cao quý đó là nghề dạy học. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy,cô giáo vừa là người mẹ thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ trẻ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho các em, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.
       Trường TH Hòa Hải trong những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Nhà trường luôn hoàn thành  tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Trường được xếp loại khá
      Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên, viên chức và học của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Hà Ly, học sinh lớp 5A thay mặt cho toàn thể học sinh lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.
      Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam thầy Trần Anh Tuấn, CTCĐ- Phó hiệu trưởng nhà trường lên tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày NGVN và phát động thi đua cho thời gian tiếp theo.Mặc dù phần thưởng không nhiều nhưng cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ của nhà trường dành cho các lớp, các cá nhân có nhiều thành tích.
       Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã dìu dắt cho các em có vốn kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.
         Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Hòa Hải niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học này.
       Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2017:
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Mai Hương

Nguồn tin: Nội bộ Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn