KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HLHPNVN 20/10/2017

Thứ ba - 14/11/2017 20:44 | Số lần đọc: 6
TẬP THỂ CB, GV, NV

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày thành lập hội LHPNVN 20/10. Chiều ngày 19/10/2017,ban chấp hành công đoàn,ban nữ công trường TH Hòa Hải long trong tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm lần thứ 87 ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930-20/10/2017)
Tham gia buổi lễ có đông đủ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên.Các đồng chí trong ban giám hiệu và các giáo viên nam cùng tới dự.
    Khai mạc buổi lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn -CTCĐ- PHT  của trường đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chặng đường 87 năm thành lập hội LHPNVN.
Đồng chí nói:"Truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước.Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "Anh hùng,bất khuất,trung hậu,đảm đang."
   Cũng tại buổi lễ này đồng chí Nguyễn Thị Liên-Nữ công đã đánh giá những đóng góp của phong trào nữ công nhà trường:"Trong những năm qua,chị em phụ nữ trường TH Hòa Hải đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh,toàn diện của nhà trường,giữ gìn,phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục,sống giản dị,đoàn kết,giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc,nhiều chị em đã đạt danh hiệu: Giỏi việc trường,đảm việc nhà, chiến sĩ thi đua cơ sở,giáo viên giỏi,...
   Thay mặt nhà trường đồng chí Dương Quốc Việt- HT đã tặng bó hoa tươi thắm cho chị em và nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các nữ GV,NV nhà trường,đồng chí mong muốn:"Chị em phụ nữ trường ta hãy tự tin,tiếp tục khắc phục những khó khăn trong cuộc sống ,phát huy tinh thần tích cực,chủ động sáng tạo,thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động,để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường".
  Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ,phấn khởi,đoàn kết,để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.
      Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn tin: Lê Thị Trang