KẾ HOẠCH THÁNG 1/2018

Thứ tư - 10/01/2018 16:48 | Số lần đọc: 6
kế hoạch tháng 1/2018
KẾ HOẠCH THÁNG 1/2018
KH: THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.
1.     Nề nếp:
-         Duy trì tốt nề nếp ra vào lớp, nề nếp dạy học trên lớp.
-         Thực hiện tốt hoạt động ca múa hát sân trường, thể dục giữa giờ đều đặn.
-         Thực hiện bài thể dục Võ cổ truyền thường xuyên theo chỉ đạo của cấp trên.
-         Tổ chức các hoạt động Đội – Sao tuyên truyền về Đảng cộng sản Việt Nam.
-         Tổ chức các hoạt động trải nghiệm phù hợp với chủ đề của tháng 1.
2.     Vệ sinh:
Thực hiện vệ sinh phong quang sân trường, lớp học sạch sẽ. Các lớp chú ý cả khu vực phía trước lớp học của lớp mình.
3.     Chuyên môn:
-         Thực hiện chương trình học kì II bắt đầu từ ngày 15 tháng 01 năm 2018.
-         Soạn bài có chất lượng trước khi lên lớp; thực hiện dạy học theo Phương  pháp BTNB theo địa chỉ.
-         Thực hiện tốt theo công văn 4612 ngày 03/10/2017 của Bộ GD&ĐT về rà soát nội dung dạy hoc để tinh giản những nội dung vượt quá chuẩn KTKN, điều chỉnh để tránh trùng lặp nội dung giữa các môn học, hoạt động gióa dục, bổ sung cập nhật những thông tin mới thay cho những thôn tin cũ lạc hậu… (Các nội dung theo tinh thần CV 4612 của Bộ GD&ĐT).
-         Tổ chức sơ kết học kì I, đề xuất khen thưởng học sinh, giáo viên.
-         Xây dựng kế hoạch và tổ chức bồi dưỡng cho học sinh phát triển năng lực cá nhân và phụ đạo cho những học sinh chưa đạt chuẩn KTKN dựa trên kết quả kiểm tra, đánh giá cuối học kì I vừa qua.
-         Tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn có hiệu quả bàng các hình thức thao giảng, dạy thể hiện, dạy minh họa…Đồng thời tham gia sinh hoạt chuyên môn liên trường theo kế hoạch của cụm chuyên môn.
4.     Hoạt động ngoài giờ lên lớp, trải nghiệm sáng tạo.
-         Tổ chức cho học sinh trải nghiệm, giáo dục truyền thống lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam.
5.     Công tác khác:
-         Tham mưu với địa phương xây dựng cơ sở vật chất trường học; thanh lí nhà bán trú ở điểm Đại Đồng.
-         Hoàn thành hồ sơ Nông thôn mới theo kế hoạch của cấp trên.
-         Tiếp tục làm hồ sơ Kiểm định chất lượng GDPT.
-         Xây dựng các phương án để tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp theo hình thức “Sân khẩu hóa”.

Hòa Hải, ngày 02 tháng 01năm 2018

Dương Quốc Việt