KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20/11/2017

Thứ ba - 14/11/2017 21:05 | Số lần đọc: 3
Căn cứ chương trình hành động công tác của Công đoàn trường TH Hòa Hải năm học 2017-2018 Căn cứ vào công văn hướng dẫn tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của phòng Giáo dục- Đào tạo Hương Khê; Để thiết thực chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường Tiểu học Hòa Hải tổ chức các hoạt động kỷ niệm như sau:

TRƯỜNG TH HÒA HẢI     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CÔNG ĐOÀN TH HÒA HẢI Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số:       /KH-CĐCSHH
Hòa Hải, ngày 01 tháng 11 năm 2017

Tổ chức hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Căn cứ chương trình hành động công tác  của Công đoàn trường TH Hòa Hải năm học 2017-2018
I.MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA:
    Đây là hoạt động thi đua cao điểm năm học 2017-2018 thiết thực kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của nhà trường.
   Tăng cường giáo dục cho học sinh về truyền thống “tôn sư trọng đạo” nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
   Nâng cao sự tự hào về truyền thống và phát triển ngày một lớn mạnh của nhà trường.
   Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo mối giao lưu đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của học sinh,GV góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
II. NỘI DUNG TỔ CHỨC:
1. Thi đua hai tốt:
- Mỗi đồng chí giáo viên thi một tiết dạy giỏi để chào mừng ngày 20/11 (các tổ công đoàn bình xét 1 khối / 1 tiết dạy xuất sắc để khen thưởng).
- Hoạt động TDTT : Bóng chuyền, cầu lông( kéo co)
- Học sinh : mỗi lớp / 1 tiết mục VN  hoặc báo tường, báo ảnh
2. Tổ chức lễ kỷ niệm:
- Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày Nhà giáo VN 20/11; Tăng cường giáo dục cho học sinh về truyền thống “tôn sư trọng đạo”  những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với sự nghiệp giáo dục.
-Gặp gỡ giao lưu , chia sẻ tâm sự của CB,GV,NV nhân ngày 20/11
3. Giao lưu văn nghệ.
- Tổ chức giao lưu văn nghệ lồng ghép trong tổ chức lễ kỷ niệm
4. Liên hoan thân mật.
- Tổ chức liên hoan tại trường.
III.  TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- Ngày 16/11/2017 : Tổng kết đợt thi đua
-Ngày 20/11/2017 : Lễ kỷ niệm, giao lưu
2. Địa điểm: Tại trường TH Hòa Hải
     Trên đây là kế hoạch tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo VN 20/11. Đề nghị các đ/c trong ban chấp hành, các đ/c tổ trưởng tổ Công đoàn, các đoàn viên công đoàn và các bộ phận tổ chức thực hiện thành công kế hoạch này.
      Trong quá trình thực hiện nếu có gì vướng mắc, khó khăn đề nghị phản ánh về BCH CĐ Trường để được hướng dẫn, giải quyết.

Nơi nhận:                                                                                                                                         T.M BAN CHẤP HÀNH
- CĐ huyện Hương Khê;                                                                                                                                  CHỦ TỊCH
- Chi bộ trường;
- Ban Giám hiệu;