ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2020

Thứ tư - 15/11/2017 11:10 | Số lần đọc: 3
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH HÒA HẢI NHIỆM KỲ 2017-2020
     Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Hòa Hải, chiều ngày 26/10/2017 chi bộ trường Tiểu học Hòa Hải đã long trọng diễn ra Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
     Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hậu- BT Đảng ủy xã, cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.
     Đại hội đã nghe đồng chí Trần Anh Tuấn- Phó bí thư chi bộ thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và Phương hướng,nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kỳ vừa qua chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt các nghị quyết đề ra, gặt hái được nhiều thành tích cao trong các hoạt động.Thực hiện tốt các qui chế dân chủ trong nhà trường. Đổi mới công tác quản lý, sinh hoạt tổ chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học. Được Đảng ủy xếp loại trong sạch vững mạnh hàng năm, chi bộ có 32 đảng viên thì cả 32 đảng viên được xếp loại Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
     Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong đóng góp ý kiến xây dựng và bổ sung cho các báo cáo chính trị được trình trong đại hội. Đặc biệt là ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Hậu - BT Đảng ủy xã đã chúc mừng những kết quả mà trường TH Hòa Hải đạt được trong nhiệm kỳ qua và đồng chí cũng mong muốn chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, kiên định lập trường tư tưởng chính trị, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo.
    Đại hội đã nghiêm túc xem xét, lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất tốt, lập trường tư tưởng vững vàng bầu vào ban chấp hành chi ủy mới, gồm 3 đồng chí:
      - Đồng chí Dương Quốc Việt - HT giữ chức vụ Bí thư chi bộ.
      - Đồng chí Trần Anh Tuấn - PHT giữ chức vụ P.Bí thư chi bộ.
      - Đồng chí Lê Thị Mai Hương - Ủy viên
    Nghị quyết chi bộ được thông qua tại đại hội với sự nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.
     Một số hình ảnh tại đại hội:

Nguồn tin: Nguồn tin nội bộ

Từ khóa: nhiệm kỳ